• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được phân phối rộng rãi nếu phải so với bếp gas ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế cách làm cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho quí vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được dùng nhiều hơn so với hàng cồn khô vì có các lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hoặc cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

   Quy trình sản xuất Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Qui trình làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không gây cay mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu đồng.

   Liên hệ sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô có lợi hơn so bình gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->